เกี่ยวกับ สถาบันภาษาศาสตร์และวัฒนธรรมศึกษาราชนครินทร์.

การบริหารองค์กร
คำสั่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่ ๓๙๕/๒๕๖๐
เรื่อง แต่งตั้งรักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันภาษาศาสตร์และวัฒนธรรมศึกษาราชนครินทร์ คณะมนุษยศาสตร์

ประกาศคณะมนุษยศาสตร์
เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการประจำสถาบันภาษาศาสตร์และวัฒนธรรมศึกษาราชนครินทร์ คณะมนุษยศาสตร์

- ประกาศมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เรื่อง การปรับโครงสร้างการแบ่งส่วนราชการภายในคณะมนุษยศาสตร์
- คำสั่งคณะมนุษยศาสตร์ เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการประจำสถาบันภาษาศาสตร์และวัฒนธรรมศึกษาราชนครินทร์

เกี่ยวกับสถาบัน

ปรัชญา ปณิธาน วิสัยทัศ์